Ưu đãi khi Gửi hàng Thái Nguyên Hà Nội

Taxi Hoa Mai là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, chuyên gửi hàng Thái Nguyên và Hà Nội. Với mong muốn đem đến lợi ích và tiện ích cho khách hàng, Taxi Hoa Mai triển khai chương trình Khuyến mãi gửi hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gửi hàng tại Taxi Hoa Mai

Theo đó, từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4/2023, khách hàng sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Taxi Hoa Mai. Đặc biệt, khách hàng gửi hàng từ 5kg sẽ được giảm giá lên đến 10k cho 1 kiện. Ngoài ra, Taxi Hoa Mai còn ưu đãi chi phí lấy và giao hàng tận nơi.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần liên hệ với Taxi Hoa Mai qua số điện thoại hotline 1900 9262 hoặc đặt hàng trực tuyến trên website của đơn vị. Sau đó, Taxi Hoa Mai sẽ có nhân viên đến tận nơi để lấy hàng và vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, Taxi Hoa Mai cam kết đảm bảo cho khách hàng hàng hóa được giao nhận đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Đặc biệt, hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng và bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi hàng Thái Nguyên Hà Nội

Chương trình Khuyến mãi gửi hàng tại Taxi Hoa Mai là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Hãy liên hệ với Taxi Hoa Mai ngay để được tư vấn và đặt hàng!

Taxi Hoa Mai – Chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa Thái Nguyên Hà Nội 2 chiều

Địa chỉ Hà Nội: 221 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ Thái Nguyên: 111 Thống Nhất, P.Tân Lập, TP. Thái Nguyên

Số điện thoại: 1900 9262

Website: taxihoamai.com

OA Zalo: zalo.me/2514636961686092430

Add Your Comment